Du Lịch THD Travel Sản phẩm Một số lưu ý trong quá trình vận hành máy phun sương

Một số lưu ý trong quá trình vận hành máy phun sương

Để có thể sử dụng một hệ thống phun sương tạo độ ẩm không khó, thậm chí là rất đơn giản. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra đối với người sử dụng là làm sao vừa hiệu quả lại vừa an toàn nhất cho. Để có thể tránh được những tai nạn không đáng có, chúng tôi sẽ đưa ra  một số lưu ý cần thiết mà ai cũng cần phải biết nếu muốn sử dụng máy phun sương Ninol an toàn và đảm bảo nhất.

Lưu ý khi dùng máy phun sương Ninol

Sau khi nắm rõ cấu tạo và nguyên lý hoạt động thì bạn đã có thể tiêu dùng tốt hơn loại máy phun sương Ninol của mình, giúp vật dụng hoạt động hiệu quả và nâng cao tuổi thọ. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần chú ý những điểm sau:

Không sử dụng máy quá lâu

Việc sử dụng máy phun sương Ninol thường xuyên hay để máy hoạt động với thời gian lâu là điều mà nhiều người vẫn hay lầm tưởng. Tuy nhiên, trên thực tế, các loại máy phun sương Ninol tạo độ ẩm là thiết bị tạo được độ ẩm nhanh. Do đó nếu để máy hoạt động quá lâu thì sẽ làm độ ẩm không khí tăng cao, điều này làm ảnh hưởng đến sức khỏe, nhanh làm máy hỏng.

Máy phun sương Ninol là sản phẩm ứng dụng rất rộng rãi trong các gia đình hiện đại
Máy phun sương Ninol là sản phẩm ứng dụng rất rộng rãi trong các gia đình hiện đại 

Chọn máy bơm phun đúng với công suất yêu cầu

Trong cùng một hệ thống phun sương, thiết bị máy bơm phun sương được xem là trung tâm của toàn bộ hệ thống. Ngày nay, thiết bị công nghiệp này được sản xuất với nhiều mức công suất khác nhau nhằm đáp ứng đầy đủ với nhu cầu của người tiêu dùng. Việc bạn lựa chọn những chiếc máy phun sương Ninol có áp suất cao hay thấp phụ thuộc vào rất nhiều ở mục đích của người sử. Nếu bạn muốn lắp đặt hệ thống phun sương cho quán cafe, bạn nên chọn loại máy có áp suất cao giúp tạo sương vừa làm mát và tạo nên vẻ đẹp mỹ quan cho quán cafe đó.

Hệ thống phun sương cho các nhà hàng
Hệ thống phun sương cho các nhà hàng 

Về vấn đề tu sửa và bảo trì định kỳ

Trong công đoạn sử dụng sẽ không tránh khỏi những sự cố kỹ thuật, trục trặc. Vì vậy, bạn nên tu dưỡng và bảo trì định kỳ để kịp thời điểm phục nhé.

Đặc biệt, bạn với thể dễ dàng quan sát các lỗi bằng mắt thường như tốc độ phun, đường ống có rò rỉ không,…Đồng thời cũng chú ý đến béc phun và thay thế kịp thời nếu phát hiện thấy bất thường.

Về bộ lọc của hệ thống

Hãy duy trì sự ổn định của bộ lọc này, đồng thời bảo đảm nguồn nước dùng là nguồn nước sạch nữa nhé.

Việc nắm những để ý trên là vô cộng quan trọng để chiếc máy của bạn được bảo đảm nhất. Nếu không biết phương pháp bảo dưỡng hãy sửa chữa, hãy shop có chúng tôi để được chỉ dẫn và khắc phục kịp thời nhé (thời gian bảo hành 12 tháng).

Bài viết vừa mang đến cho bạn những lưu ý khi sử dụng máy phun sương. Công ty chúng tôi là địa chỉ phân phối và lắp đặt các loại máy phun sương Ninol chuyên nghiệp được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Mọi thắc mắc có thể liên hệ theo hotline của công ty để được tư vấn cụ thể nhất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *