Du Lịch THD Travel Thời trang Air Jordan một High – item bắt mắt không thể thiếu
Default Img

Air Jordan một High – item bắt mắt không thể thiếu

Bạn đang muốn sở hữu 1 đôi giày có nhiều tính năng vượt trội, kết cấu vững chắc? Dòng giày nike sb dunk và nike air jordan 1 shattered backboard chính là giải pháp phù hợp nhất cho bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Air Jordan một High – item bắt mắt không thể thiếu
Air Jordan một High – item bắt mắt không thể thiếu

Review nike air jordan 1 shattered backboard

Air Jordan một High – item bắt mắt không thể thiếu

Thời điểm hiện tại, có thể nhắc ngành may mặc đã rất mạnh mẽ với những nền tảng vững chắc tới từ ngành công nghiệp may mặc, ngành công nghiệp cung ứng được dẫn đầu bởi các nhãn hàng thời trang đẳng cấp.

Những bộ trang phục mang lên người giờ đây không chỉ đáp ứng những nhu cầu cơ bản ban sơ mà rộng rãi hơn để chúng ta đặc biệt là các người trẻ thể hiện cái tôi cá nhân. Và giày nike sb dunk là một phần không thể thiếu tạo nên 1 bộ outfit hoàn hảo. Một đôi giày giày nike sb dunk sở hữu các nét khỏe khoắn, thời trang đặc trưng là khả năng hack chân tột độ cứng cáp sẽ khiến chúng ta mê mẩn.

Air Jordan một High – item bắt mắt không thể thiếu
Air Jordan một High – item bắt mắt không thể thiếu

Với bề ngoài có thể cân gần như hầu hết chiếc y phục cùng các phối màu đa dạng, Air Jordan một phiên bản cổ High đang chứng minh tính bắt mắt mạnh mẽ của mình. Hàng loạt các ngôi sao nổi tiếng, các fashionista đình đám thậm chí câu lạc bộ những người nghiện hình dáng cổ điển này có số lượng đang ngày càng tăng và ko với dấu hiệu dừng lại. Tầm tương tác lan tỏa khắp toàn cầu là thành công mà bất cứ mẫu giày nào cũng ao ước.

Air Jordan một High “Shattered Backboard” 3.0 – Shattered Backboard đúng nghĩa

Trước 3.0 đã có 1.0 và 2.0 được phát hành. Ở thời điểm hiện nay có thể đề cập phiên bản 1.0 có giá tiền resell cao nhất tiếp sau là 2.0 và 3.0. Tuy nhiên, có ý kiến cá nhân thì 3.0 mới là đôi giày đúng có ý nghĩa tên phối màu nhất.

Còn nhớ vào thời khắc cái tên Shattered Backboard có mặt trên thị trường dựa trên cú dunk lịch sử làm đổ vỡ rổ của Michael Jordan. Với chất liệu da đặc trưng được xử lý kém chất lượng bóng mà vẫn giữ được độ nhăn khi không của da chưa từng có. Sự nứt vỡ vạc đầy vintage trên 1 đôi giày có lẽ mới là điều ta tìm kiếm sở hữu dòng tên lịch sử ấy. Nó là cả tâm can gửi gắm chứ không hẳn chỉ là lấy màu cam trên màu áo của cầu thủ và thay áo cho kiểu dáng kinh điển ấy. 

Trên đây là thông tin về tính ứng dụng rộng rãi và ưu điểm của giày nike sb dunk và nike air jordan 1 shattered backboard. Để có báo giá của loại giày này hoặc những ưu đãi khi mua sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *