Du Lịch THD Travel Thời trang Các đặc điểm nổi bật của quần áo bảo hộ moto vải lưới

Các đặc điểm nổi bật của quần áo bảo hộ moto vải lưới

Quần áo bảo hộ moto vải lưới được nhiều biker lựa chọn khi đi phượt vào cuối xuân. Vì vào thời điểm này, thời tiết còn khá nóng nên chọn quần áo moto phượt này sẽ họ cảm thấy thoáng mát và đảm bảo sự an toàn hơn. Dưới đây sẽ chia sẻ các đặc điểm nổi bật của quần áo moto phượt vải lưới, các bạn hãy cùng đọc nhé!

Quần áo bảo hộ motor vải lưới nhận được sự tin yêu của biker khi đi phượt vào cuối xuân
Quần áo bảo hộ motor vải lưới nhận được sự tin yêu của biker khi đi phượt vào cuối xuân

Form dáng quần áo bảo hộ moto vải lưới được thiết kế thanh lịch

Hầu hết sản phẩm quần áo bảo hộ moto vải lưới từ Scoyco và Alpinestar thường được chú trọng về thiết kế. Các thương hiệu này tập trung sản xuất sản phẩm mang phong cách thể thao, năng động nhưng không kém phần thanh lịch của biker. 

Các sản phẩm có thiết kế tay áo dễ dàng điều chỉnh form dáng với cơ thể người mặc. Ngoài ra, Quần bảo hộ nữ và nam còn có đai lưng có độ co giãn nên giúp biker có thể dễ dàng di chuyển trên các địa hình khác nhau. 

Quần áo bảo hộ moto vải lưới có sự kết hợp màu sắc hài hoà

Ngoài thiết kế thời thượng thì màu sắc cũng là ưu điểm của quần áo bảo hộ moto vải lưới. Với sự kết hợp hài hoà màu sắc đã giúp sản phẩm trở nên cuốn hút và hợp thời trang hơn. 

Phần thân của quần áo moto phượt vải lưới là màu đen chủ đạo nên giúp các phượt thủ thể hiện cá tính mạnh mẽ của mình hơn. Song song là có sự phối hợp với các màu khác như ám trắng, màu ánh đồng… nên giúp các phượt thủ tránh hấp thụ ánh nắng hiệu quả. 

Quần áo bảo hộ moto vải lưới cuốn hút và hợp thời trang
Quần áo bảo hộ moto vải lưới cuốn hút và hợp thời trang

Quần áo bảo hộ moto vải lưới có chất liệu thoáng mát 

Hầu hết quần áo bảo hộ moto vải lưới từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới đều bổ sung lớp vải lưới cho phía sau lưng áo và hai ống quần. Điều này giúp tạo cảm giác thông thoáng cho các biker hơn. 

Ngoài ra, quần áo motor phượt còn được trang bị lớp lót bên trong có khả năng kháng khuẩn. Nên giúp biker loại bỏ mùi mồ hôi khi di chuyển lâu dưới trời nắng nóng vào mùa hè. 

Quần áo motor phượt vải lưới đảm bảo sự an toàn cho biker

Quần áo motor phượt vải lưới giúp đảm bảo sự an toàn cho các biker trong suốt hành trình lái xe đường xe đường dài hoặc khi đua xe địa hình bởi: 

  • Quần áo này có các giáp, đệm được đặt ở vị trí dễ tổn thương nên giúp bảo vệ biker trên cung đường phượt hiệu quả. 
  • Các giáp, đệm bảo hộ làm từ vải sợi công nghiệp có khả năng chống mài mòn và chống va đập tốt. Qua đó giúp các biker tránh được tổn thương khi gặp tình huống bất ngờ và thể hiện sự khoẻ khoắn của mình hơn.
  • Quần áo motor phượt còn có đường viền quang trên cả áo và quần nên tăng độ nhận biết vào ban đêm cho các biker. 
Quần áo motor phượt vải lưới có các giáp, đệm bảo hộ ở vị trí dễ tổn thương
Quần áo motor phượt vải lưới có các giáp, đệm bảo hộ ở vị trí dễ tổn thương 

Trên đây đã chia sẻ các đặc điểm nổi bật của quần áo bảo hộ moto vải lưới. Qua đó, để mua được quần áo moto phượt vải lưới chính hãng và có giá ưu đãi thì bạn hãy đồng hành cùng đơn vị uy tín như shop BigBike. Đây là nhà cung cấp các sản phẩm đồ bảo hộ motor nổi tiếng tại TPHCM và được cộng đồng biker rất tin tưởng. 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *