Du Lịch THD Travel Sản phẩm,Thời trang Nữ mệnh thủy nên đeo đồng hồ loại nào?

Nữ mệnh thủy nên đeo đồng hồ loại nào?

Thiết kế đồng hồ tôn vinh thời gian, cái đẹp của chị em. Phụ nữ hiện đại, độc lập, cá tính không thể thiếu mẫu đồng hồ đẹp để thể hiện phong cách riêng. Mua đồng hồ nữ đeo tay không chỉ tô điểm cho trang phục mà còn cho cả trí tuệ và tinh thần của chị em. 

Đồng hồ mang đến may mắn, tự tin trong công việc. Do vậy, chọn đồng hồ hợp mệnh cũng là điều cần lưu ý. Đồng hồ nữ nào hợp với người mệnh thủy? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đọc có lựa chọn phù hợp, mẫu đồng hồ hợp mệnh thủy.

Nữ mệnh thủy nên đeo đồng hồ loại nào?
Nữ mệnh thủy nên đeo đồng hồ loại nào?

Tư vấn chọn đồng hồ nữ mệnh thủy phù hợp

Mua đồng hồ đeo tay hợp mệnh sẽ mang lại năng lượng tươi mới, sự tự tin cho người đeo chúng. Đồng hồ nữ hợp mệnh thủy cần lưu ý những điểm sau, để chọn thiết kế phù hợp:

  • Kiểu mặt đồng hồ người mệnh thủy nên chọn các thiết kế mềm mỏng, uốn lượn. Mặt đồng hồ tròn, oval sẽ là lựa chọn phù hợp. Thiết kế đồng hồ nữ mặt vuông nên hạn chế với người mệnh thủy.
  • Màu sắc đồng hồ có lợi cho nữ mệnh thủy: xanh dương, đen, màu trắng (kim sinh thủy). Nên tránh các gam màu không có lợi cho mệnh thủy như: đỏ, cam, hồng, tím… thuộc mệnh mộc, thổ sẽ hạn chế may mắn, tài lộc của nữ chủ nhân. Chú ý màu sắc dây đeo, phụ kiện và cả mặt đồng hồ.
  • Thiết kế dây kim loại sẽ có lợi hơn cho nữ mệnh thủy. Bởi theo phong thủy, kim sinh thủy, kim khí sẽ là vật may mắn cho người mệnh này. Dây da và dây ceramic sẽ không phải là lựa chọn phù hợp, do mang đặc tính mệnh mộc khắc thủy.

Bài viết hay: MUA ĐỒNG HỒ NỮ GIÁ RẺ LÀM QUÀ TẶNG CHO NGƯỜI MỚI ĐI LÀM

Cách đeo đồng hợp hàng hiệu chuẩn nhất cho chị em

Đồng hồ hàng hiệu sẽ là món trang sức tuyệt vời. Không cần thiết là những thiết kế thời trang đắt đỏ, thương hiệu nổi tiếng, mẫu đồng hồ đơn giản, tinh tế cũng sẽ làm nổi bật cổ tay nhỏ nhắn của chị em. Đeo đồng hồ nữ hàng hiệu cũng cần lưu ý:

  • Nên chọn kích thước dây phù hợp với cổ tay, không nên đeo dây quá lỏng hoặc quá chật sẽ gây tổn thương cổ tay.
  • Đồng hồ đeo tay trái hay tay phải không phải là vấn đề quá lớn. Chị em đeo bên tay cảm giác thuận tiện nhất cho công việc, tránh gây phiền toái, va đập, sứt mẻ.
  • Đồng hồ chất liệu dây da thì nên tháo định kỳ 4 tiếng 1 lần để tránh bí da. Do dây da hấp thụ mồ hôi, không thoát khí như dây kim loại sẽ gây mùi. Không nên đeo đồng hồ quá lâu, đặc biệt với các thiết kế dây da. Tháo ra khi đi ngủ sẽ giúp cơ thể thoải mái dễ chịu hơn.
  • Chị em có thể trạng da dị ứng với kim loại nên chọn dây ceramic hoặc dây da để thay thế. 
  • Phối đồ, trang phục phù hợp với từng thời điểm, môi trường giúp chị em khẳng định cá tính và gu thời trang riêng.

Đồng hồ đeo tay thể hiện phong thái, sự tự tin của chị em trong giao tiếp hàng ngày. Một thiết kế đẹp, sang trọng và hợp mệnh sẽ mang đến may mắn cho phái đẹp trong cuộc sống. Chọn đồng hồ theo phong thủy không được coi là mê tín, đây là một tiêu chí kết hợp giúp chị em lựa chọn mẫu đồng hồ ưng ý nhất. 

Galle watch với nhiều mẫu thiết kế thời trang, đồng hồ nữ mặt vuông cá tính hay oval sành điệu, màu sắc và thiết kế đa dạng sẽ là món quà may mắn cho nữ mệnh thủy. Liên hệ với galle watch để được tư vấn thiết kế đồng hồ nữ đẹp hợp mệnh.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *