Du Lịch THD Travel Điện tử - Điện lạnh Những hạn chế khi sử dụng máy ép kính điện thoại mini

Những hạn chế khi sử dụng máy ép kính điện thoại mini

Máy ép kính điện thoại là thiết bị chuyên dụng, cần thiết cho các thợ trong công tác sửa chữa lại màn hình hư hỏng. Nhiều loại máy ép kính ra đời, đáp ứng nhu cầu ép, tách kính, giá thành phù hợp với ngân sách đầu tư của mỗi người. 

Nhiều mẫu máy dập ép kính có kích thước mini, giá thành rẻ tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cho người dùng. Tuy nhiên, khi sử dụng máy ép kính mini sẽ có những hạn chế, ảnh hưởng đến quá trình thao tác sửa chữa. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp thợ hiểu và lựa chọn module máy ép kính phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đặc điểm máy ép kính mini có phù hợp với các dòng máy hiện nay?

Thay ép kính màn hình điện thoại cần có trang bị máy móc phù hợp để hỗ trợ thợ thao tác, ép kính hiệu quả. Dòng máy ép mini có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với cửa hàng và những khu vực có diện tích hạn chế. Máy được thợ lựa chọn để tiết kiệm chi phí và tránh chiếm diện tích cửa hàng.

Tuy nhiên, máy ép kính có kích thước nhỏ bởi thiết kế máy được lọc bỏ nhiều chi tiết, động cơ cũng thu nhỏ công suất, máy bơm chân không bị không đáp ứng được yêu cầu thao tác, ép kính tiêu chuẩn.

Sử dụng máy ép kính mini có đặc điểm nổi bật:

  • Công suất máy ép yếu, ảnh hưởng đến thời gian thao tác lâu, hiệu suất thấp, dẫn đến tốn thời gian cho quá trình sửa chữa.
  • Hiệu suất hoạt động của máy sẽ kém, sau quãng thời gian hoạt động dài và quá tải. Máy ép kính mini sẽ nhanh gặp sự cố, tiếng ồn.
  • Máy ép kính mini không phù hợp với một số dòng máy có kích thước màn hình lớn hiện nay. Chủ cửa hàng mất công phải trang bị thêm buồng hút chân không hay nồi hấp màn hình… tốn kém thời gian, chi phí và các bước thao tác.

Mua máy ép kính điện thoại và những điểm cần lưu ý

Sử dụng máy ép kính điện thoại mini nhỏ gọn không còn là giải pháp phù hợp mà thợ nên lựa chọn. Để dịch vụ ép kính điện thoại đạt hiệu quả cao, người dùng cần chú ý chọn mua module máy ép phù hợp, với nhu cầu sử dụng. Chú ý những điểm sau khi chọn máy ép kính điện thoại:

  • Máy ép kính đáp ứng được khả năng thao tác, ép cho nhiều loại màn hình lớn nhỏ hiện nay. Kích thước màn điện thoại 7inch hay ipad là 14inch.
  • Máy ép cần trang bị buồng hút chân không với công suất đủ lớn để đảm bảo hiệu suất hút ép màn kính mới. Công nghệ hút chân không đảm bảo lớp keo được phân tán đều, kính ép kín hoàn toàn, không bị hở, lệch hay cong vênh.
  • Máy ép kính cần là sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu lớn, uy tín để đảm bảo chất lượng. Thương hiệu Fiona được nhiều thợ đánh giá cao về dàn ép kính chuyên dụng, hỗ trợ các thao tác nhanh chóng, hiệu quả.

Máy ép kính mini có thiết kế nhỏ gọn, không trang bị buồng hút chân không, làm giảm hiệu quả sử dụng, thao tác ép kính kém chính xác. Đầu tư máy ép kính công nghệ cao sẽ giúp quá trình ép kính diễn ra nhanh chóng, màn hình được xử lý zin, không xuất hiện bọt ảnh hưởng đến chất lượng điện thoại sau sửa chữa. Khách hàng quan tâm đến các dòng máy ép kính mới cao cấp, liên hệ với An Phong GSM – đơn vị chuyên phân phối bàn nhiệt cắt kính điện thoại, máy ép kính công nghệ cao sẽ đảm bảo về chất lượng và giá cả tốt nhất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *