Du Lịch THD Travel Điện tử - Điện lạnh,Sản phẩm Lợi ích khi sử dụng cổng xếp tự động

Lợi ích khi sử dụng cổng xếp tự động

Cổng xếp tự động là loại cổng hoạt động mở đóng dựa trên các con lăn và hệ thống đường ray trượt. Với phương thức hoạt động tự động mô tơ tác động vào động cơ chạy dựa trên dây răng cưa truyền. Cổng tự hoạt động theo nguyên lý khá giống với các loại cửa tự động panasonic được sử dụng trong các trung tâm thương mại hay khu vực sảnh các tòa nhà lớn… 

Cổng tự động mang đến nhiều tiện ích ưu việt khi sử dụng
Cổng tự động mang đến nhiều tiện ích ưu việt khi sử dụng

Sử dụng cổng tự động giúp mang đến những lợi ích thật bất ngờ so với những loại cổng thông thường. Và trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về lợi ích của cổng trượt tự động so với loại cổng mở cánh thông thường nhé!

Cổng xếp tự động giúp tiết kiệm diện tích

Cổng xếp tự động có khả năng tiết kiệm tối đa diện tích cho không gian của bạn. Vì cánh cửa chỉ trượt theo chiều ngang nên không tốn phần diện tích mà cánh cửa quét ra phía bên ngoài nữa. Ưu điểm này khiến cho loại cửa trượt tự động rất được ưa chuộng trong những công trình có diện tích trước cổng nhỏ hẹp. Tránh sự vướng víu trong quá trình đóng mở cửa, người ta sẽ làm một hệ thống cửa trượt tự động. Như vậy, chỉ cần một thao tác bấm một nút và bạn đã có thể di chuyển ra vào mà không cần phải dọn dẹp hay ci chuyển những vật cản phía trước để cánh cổng di chuyển mở ra vào được. 

Cổng trượt tự động Panasonic giúp tiết kiệm điện năng

Nhờ vào việc sử dụng hệ thống con lăn, cổng xếp tự động khiến cho lực cần tác động lên cánh cổng để mở đóng cổng được giảm bớt đáng kể. Chính vì thế, điện năng cần sử dụng để tác động vào để mô tơ hoạt động từ đó cũng sẽ được giảm đáng kể. Từ đó có thể giảm bớt được điện năng tiêu thụ và hóa đơn tiền điện hàng tháng cho gia đình bạn so với các loại cánh cổng thông thường. Cửa tự động Vũ Hoàng rất được chú ý đến điều này bởi vì hiện nay tại khu vực này có lượng điện thiếu hụt khá lớn.

Cổng xếp tự động hoạt động nhẹ nhàng khi mất điện

Cửa xếp tự động sẽ thật nặng nề khi mất điện. Thông thường, những cánh cổng thông thường này được thiết kế từ các vật liệu kiên cố, vô cùng chắc chắn vô cùng bền bỉ. Chính vì vậy mà cánh cổng cũng tương đối dày và nặng. Nếu là những loại cổng tự động được sử dụng các loại bản lề thông thường, việc mở cổng ra vào rất khó khăn và vất vả bởi cánh cổng to và tương đối nặng. Tuy nhiên, với những chiếc cổng xếp tự động. Hệ thống con lăn đã làm giảm đi ma sát cho việc đóng mở cổng, cộng thêm phần các dầu bôi trơn sử dụng dưới hệ thống. Loại cửa tự động Panasonic giúp người dùng có thể dễ dàng đẩy kéo cổng một cách nhẹ nhàng, êm ái mà không tốn chút sức nào.

Cổng tự động mang đến sự vận hành êm ái
Cổng tự động mang đến sự vận hành êm ái

Để được cung cấp những loại cổng xếp tự động nhập khẩu chính hãng từ các cường quốc công nghệ hàng đầu như Ý, Nhật, Hàn Quốc… các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được lựa chọn sản phẩm chính hãng với giá phải chăng nhất trên thị trường.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *