Du Lịch THD Travel Kiến thức SEO Đặt dịch vụ SEO giá rẻ – cẩn thận tiền mất tật mang

Đặt dịch vụ SEO giá rẻ – cẩn thận tiền mất tật mang

Dịch vụ SEO chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhất là trong thời đại công nghệ 4.0 này, khi mà người tiêu dùng đều truy vấn thông tin trên internet. Nên dịch vụ SEO ngày càng hot hơn bao giờ hết. 

Hiện nay, trên thị trường, bạn sẽ dễ bắt gặp thông tin quảng cáo đặt dịch vụ với giá siêu rẻ. Vậy giá dịch vụ siêu thấp đó từ đâu ra, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Cẩn trọng với những dịch vụ SEO giá rẻ
Cẩn trọng với những dịch vụ SEO giá rẻ

Bật mí ưu nhược điểm của SEO 

SEO là kỹ thuật đặc biệt trong internet marketing nhằm nâng cao thứ hạng của website. SEO sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, đó là:

  • Tối ưu ROI (tỷ lệ lợi nhuận thu được so với chi phí bạn đầu tư). Điều này sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng lượng người truy cập và cải thiện doanh thu hiệu quả hơn. 
  • SEO là hình thức marketing dựa trên nội dung nên chi phí quảng cáo sẽ thấp hơn so với các kênh quảng cáo truyền thống như báo đài, tivi.
  • SEO cải thiện cấu trúc trang web nên mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 
  • SEO hỗ trợ doanh nghiệp phân tích khách hàng hiệu quả.

Đơn vị SEO cung cấp giá dịch vụ SEO thấp lấy lợi nhuận từ đâu?

Thực tế, việc vận hành một đơn vị SEO không hề đơn giản mà tốn rất nhiều chi phí. Nên nếu dịch vụ SEO thấp hơn giá mặt bằng chung thường có không có lãi và thậm chí còn bị lỗ. 

Vận hành một đơn vị SEO không hề đơn giản
Vận hành một đơn vị SEO không hề đơn giản

Vậy các đơn vị SEO cung cấp giá dịch vụ SEO thấp thường lấy lợi nhuận từ đâu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu!

  • Lừa đảo: Các đơn vị SEO chạy quảng cáo kịch liệt và cung cấp các thông tin quảng cáo hấp dẫn về giá dịch vụ SEO siêu rẻ nhằm thu hút khách hàng. Sau đó, họ sẽ thuê nhân viên chốt đơn để khách chuyển tiền cọc. Nhưng sau đó họ đột nhiên “mất hút” và khách hàng không thể liên lạc được. 
  • Cung cấp dịch vụ SEO kém chất lượng: Hầu hết các đơn vị SEO không uy tín thường cung cấp dịch vụ kém chất lượng. Điều này sẽ ảnh hưởng tới hiệu quả quảng cáo và website của doanh nghiệp bạn khó lên TOP Google. 

Chính sách cam kết chất lượng dịch vụ SEO tại On Digitals

Khởi tạo với quy mô nhỏ nhưng On Digitals luôn mang một hoài bão lớn. Với phương châm hoạt động “Uy tín chất lượng”, chúng tôi tự tin sẽ mang tới những giá trị đích thực cho mọi doanh nghiệp. Dưới đây là chính sách cam kết chất lượng dịch vụ SEO tại On Digitals:

  • Cung cấp dịch vụ SEO chất lượng cao để website của doanh nghiệp có thể nâng cao thứ hạng tìm kiếm trên Google hơn. 
On Digitals cung cấp dịch vụ SEO chất lượng cao
On Digitals cung cấp dịch vụ SEO chất lượng cao
  • Cung cấp giá dịch vụ ưu đãi và tương xứng với chất lượng. 
  • Hỗ trợ tư vấn về quy trình triển khai dịch vụ và báo cáo theo định kỳ. 
  • Cung cấp đa dạng các gói dịch vụ khác như dịch vụ digital marketing, dịch vụ KOL marketing, dịch vụ thiết kế đồ hoạ…

Trên đây đã chia sẻ vấn đề doanh nghiệp nên cẩn trọng khi đặt dịch vụ SEO giá rẻ. Chớ tham những quảng cáo hấp dẫn mà đặt dịch vụ ngay vì khả năng vớ phải dịch vụ dỏm sẽ rất cao. Đồng thời, bạn đừng quên hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi qua ondigitals.com để được tư vấn và báo giá các gói dịch vụ ở đây nhé!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *