Du Lịch THD Travel Sức khỏe Quy trình chữa bệnh đau vai gáy tại cơ sở Hương Sen

Quy trình chữa bệnh đau vai gáy tại cơ sở Hương Sen

Bạn có biết một trong những căn bệnh phổ biến nhất hiện nay, nhất là giới văn phòng là gì không? Đó là chứng đau vai gáy. Bởi lẽ, đây là căn bệnh dễ mắc phải do những sai lầm của người làm việc văn phòng. Vậy liệu có phương pháp nào điều trị hữu hiệu chăng? Xin thưa là có, đó là phương pháp xoa bóp bấm huyệt. Vậy quy trình bấm huyệt chữa đau vai gáy tại cơ sở Hương Sen như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xoa bóp bấm huyệt là gì?

xoa bóp bấm huyệt là phương pháp trị bệnh theo y học cổ truyền, nhờ những thao tác của đôi tay, ấn vào huyệt vị làm lưu thông máu huyết, đẩy lùi các chứng bệnh về đau xương khớp, đau mỏi vai gáy.

Xoa bóp bấm huyệt là phương pháp được đánh giá tối ưu nhất, trị bệnh nhanh chóng, không cần sử dụng thuốc giảm đau. Những cơn đau vai gáy nhanh chóng được đẩy lùi, mang lại cảm giác thoải mái, thư thái cho người bệnh.

Khái niệm về xoa bóp bấm huyệt
Khái niệm về xoa bóp bấm huyệt

Xoa bóp bấm huyệt đang là phương pháp nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, bởi bằng kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn tốt. Nhân viên kỹ thuật xoa bóp sẽ giúp định vị huyệt đạo đúng, ấn và xoa bóp được nhanh chóng, giúp cơn đau được thuyên giảm đáng kể.

Quy trình bấm huyệt chữa đau vai gáy tại cơ sở Hương Sen ra sao?

Hầu hết những triệu chứng liên quan đến các bệnh lý như đau vai gáy, đau xương khớp đều diễn ra phức tạp và liên quan rất nhiều đến những huyệt vị, kinh mạch trong cơ thể. Vì vậy, quá trình điều trị bệnh đau vai gáy cần có sự thận trọng và được thực hiện đầy đủ đúng quy trình mới mang lại kết quả tốt nhất.

Hiểu cận kẻ hương về điều này, tại trung tâm Hương Sen đã tiến hành thực hiện quy trình chuẩn hóa giúp điều trị các bệnh về xương khớp, đau vai gáy được tốt, khoa học và chặt chẽ với nhau.

Thông qua bấm huyệt chữa đau vai gáy, kết hợp với xoa bóp, châm cứu giúp liệu trị điều trị các bệnh về xương khớp nhanh chóng hiệu quả hơn.

Thủ tục thực hiện, điều trị bệnh, tư vấn bệnh cũng diễn ra theo quy trình nhanh chóng, cùng với đội ngũ và chuyên viên có kiến thức chuyên môn tốt, hướng dẫn bệnh nhân tận tình. Quy trình bấm huyệt chữa đau vai gáy đạt chuẩn với quy trình khép kín và là yếu tố quyết định đến hiệu quả điều trị bệnh.

Các bước tiến hành điều trị như sau:

Đầu tiên, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ thông tin về những gói dịch vụ điều trị bệnh sao cho phù hợp nhất.

Tiếp theo đó, khách hàng sẽ được trải nghiệm liệu trình với các dược liệu như: tắm với lá Dao đỏ, ngâm bồn sục thảo dược, xông hơi đá, xông hơi ướt với thảo dược, ngâm chân nước muối gừng.

Tiếp theo là tiếp nhận trị liệu, chuyên viên sẽ tiến hành thao tác bấm huyệt chữa đau vai gáyđúng kỹ thuật và liệu trình gồm: xoa, xát, phân, miết, … vận động cột sống lưng. Trong thời gian điều trị, kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn khách hàng thay đổi các tư thế sao cho phù hợp nhất với từng động tác và đem lại sự thư giãn thoải mái nhất trong quá trình điều trị dược liệu.

Quy trình bấm huyệt tại cơ sở Hương Sen
Quy trình bấm huyệt tại cơ sở Hương Sen

Một số trường hợp nặng, chuyên viên kỹ thuật sẽ có phác đồ điều trị dành riêng cho từng khách hàng nhằm đem lại kết quả tốt nhất cho quý khách.

Bước cuối cùng của liệu trình này là khách hàng sẽ được thưởng thức những món ăn đầy bổ dưỡng giúp phục hồi nhanh chóng nguồn năng lượng mất mát. Cải thiện sức khỏe được tốt hơn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *