Du Lịch THD Travel Kiến Thức Enya Nexg guitar đang sở những chức năng hiện đại nào?

Enya Nexg guitar đang sở những chức năng hiện đại nào?

Enya Nexg guitar đang sở những chức năng hiện đại và được những người yêu thích guitar đánh giá cao. Chính điều này giúp Enya Nexg guitar trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những người chơi guitar muốn tiện lợi và linh hoạt trong việc chơi âm nhạc. Theo dõi những thông tin dưới đây để được giải đáp cụ thể hơn nhé!

Bộ lọc âm hiện đại

Enya Nexg guitar được tích hợp bộ lọc âm thanh nhạc nền, hiểu đơn giản là bạn có thể biến tất cả các bài hát yêu thích của mình thành nhạc nền, khi guitar lọc ra lời bài hát, bạn có thể hát hoặc chơi trên nền đã được lọc. Đặc biệt, hãng cũng tặng kèm micro không dây để bạn có thể hát live với một nhạc cụ cao cấp như vậy.

Bộ lọc âm hiện đại của Enya Nexg guitar

Hệ thống preamp

Enya Nexg hoạt động như một preamp với khả năng hiệu chỉnh âm thanh chi tiết và cực kỳ hiệu quả, dễ dàng cho người mới bắt đầu sử dụng, đặc biệt người dùng có thể điều chỉnh âm thanh thông qua ứng dụng trên điện thoại khi kết nối không dây với nhạc cụ.

Tích hợp loa 50W chất lượng cao

Enya Nexg guitar được tích hợp hệ thống loa công suất cực lớn 50W, được thiết kế chuyên biệt đáp ứng nhu cầu karaoke guitar sống động, trưng bày mọi lúc mọi nơi vô cùng tiện lợi và bạn có thể mang đi mọi nơi bởi thiết kế nhỏ gọn.

Enya Nexg tích hợp sound card

Card âm thanh tích hợp có thể xử lý đồng thời guitar và giọng hát, cho phép bạn chơi hoặc ghi lại âm thanh mọi lúc, mọi nơi và dễ dàng chia sẻ suy nghĩ cũng như cảm hứng âm nhạc của mình với bạn bè.

Enya Nexg tích hợp sound card

Bộ xử lý âm thanh Enya D2 công nghệ cao cho phép thực hiện các chức năng reverb, eq enya, delay, wah, flanger, điệp khúc và các điều chỉnh âm thanh khác…

Dung lượng pin cực cao

Viên pin được trang bị trên Enya Nexg Guitar có thể sử dụng liên tục hơn 5 giờ. mà chỉ mất 2 giờ để sạc đầy và tặng kèm sạc nhanh 30w. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua riêng đế sạc không dây Nexg để thuận lợi trong việc di chuyển có thể mang đi mọi nơi.

Phụ kiện đi kèm đầy đủ

Bộ sản phẩm bao gồm: Enya Nexg guitar, miếng dán chống trượt, hộp đàn, tai nghe, micro không dây,dây đeo,  củ sạc nhanh 30w, cáp kết nối âm thanh, Củ sạc nhanh 30w và cáp sạc,.

Ngoài những tính năng nêu trên nhà sản xuất còn trang bị rất nhiều các tính năng nổi bật vượt trội đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời, ấn tượng khó quên nhất. đây chắc chắn là cây đàn thỏa mãn niềm đam mê chơi nhạc cho mọi người hay đặc biệt đối với các nhạc công.

Như vậy, Enya Nexg guitar đang sở những chức năng hiện đại nhất và giúp tăng trải nghiệm của khách hàng đối với sản phẩm. Hy vọng bài viết hữu ích với mọi người. Bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin khác tại website: https://enya-music.com.vn/. hoặc đặt mua hàng tại Thiên Di Group để đảm bảo có được các sản phẩm chính hãng với mức giá thành tốt nhất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *