Khi nào nên mua Giày Nike Air Force 1? Khi nào mua Giày Balenciaga Track?

Read Time:3 Minute, 16 Second
Khi nào nên mua Giày Nike Air Force 1? Khi nào mua Giày Balenciaga Track?

Đặt đôi Giày Nike Air Force 1 đối diện với đó là Giày Balenciaga Track lên bàn so sánh đánh giá cùng với những phong cách, môi trường sử dụng khác nhau. Bạn có thể dễ dàng chọn lựa hơn khi đứng trước những sản phẩm này. Chúng ta sẽ cùng nhau nhắc đến từng mẫu giày của từng hãng để từ đó tìm ra phương án khi nào nên mua giày của hãng nào và với mục đích ra sao?

Giày Nike Air Force 1: Lựa chọn cho công việc, đi chơi, dạo phố …               

Kiểu dáng, màu sắc, chất liệu của Giày Nike Air Force 1 nhìn chung khá an toàn để bạn phối đồ theo nhiều phong cách, đáp ứng nhiều nhu cầu hoạt động thường ngày. Lịch lãm nơi công sở, năng động, khỏe khoắn và mạnh mẽ trong các hoạt động ngoài chơi, đi chơi; thoải mái và vui vẻ, phong cách và ấn tượng khi dạo phố và nhiều dịp khác.

Nike Air Force 1 Travis Scott White Pk God Factory đế giày công nghệ AIR
Nike Air Force 1 Travis Scott White Pk God Factory đế giày công nghệ AIR

Những chiếc giày được biết đến như những sản phẩm đặc biệt khơi nguồn thiết kế từ những chiếc máy bay đẳng cấp – vốn là chuyên cơ riêng của tổng thống đất nước Hoa Kỳ rộng lớn chắc chắn khiến người ta không thể rời mắt khi được mang trên chân.

Giày Nike Air Force 1 vừa cá tính nhưng cũng rất thanh lịch, sạch sẽ, bóng bẩy và còn nhiều nét hấp dẫn khác. Với những thiết kế giày này, bạn có thể chọn nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. An toàn nhất có lẽ vẫn là những thiết kế có màu trắng. Tuy nhiên, để thâm cá tính và đột phá, giày màu neon như Nike Air Force 1 Off White Volt Pk God Factory sẽ biến bạn trở thành tâm điểm khi mọi ánh đèn vụt tắt!

Giày Balenciaga Track: Phong cách bụi hơn, phá cách hơn

Giày Nike Air Force 1 vừa được nhắc đến nói trên có kiểu dáng khác hẳn so với những đôi Giày Balenciaga Track. Tựa như máy móc, cơ khí, tựa như 1 cỗ xe tăng hùng hổ hoặc “thiết bị” bổ trợ, nâng tầm cho đôi chân, có lẽ Giày Balenciaga Track được sinh ra với mục đích đem lại sự phá cách, chất bụi như thế cho người mang.

Kết hợp Balenciaga Track dạo phố
Kết hợp Balenciaga Track dạo phố

Nếu môi trường công sở đòi hỏi sự lịch lãm thì Giày Balenciaga Track không phải lựa chọn tốt cho những chiếc quần Âu, bộ vest là lượt phẳng phiu bóng bẩy – đó là điều chắc chắn. Tuy nhiên, nếu không gian làm việc của bạn thoải mái, công việc yêu cầu vận động, hoạt động, đi lại nhiều thì những đôi giày này hoàn toàn có thể đồng hành cùng bạn trong công việc cũng như dạo phố đi chơi, …

Như vậy, nếu theo đuổi phong cách bụi, yêu thích sự cá tính, nét bụi bặm, phong trần mà không kém phần mạnh mẽ, hãy chọn những đôi giày đến từ Balenciaga. Chỉ với chiếc giày làm điểm nhấn, cùng với đồ ngoài, tóc tai và những sải bước tự tin, không khó để bạn chinh phục phong cách đang theo đuổi mà không cần quá nhiều chi tiết rườm rà.

Giày Nike Air Force 1 nên mua khi nào? Giày Balenciaga Track phù hợp với phong cách và mục đích sử dụng ra sao? Có lẽ chính bạn đã tìm được câu trả lời sau khi theo dõi hình ảnh và nội dung bài viết trên đây. Dù là chọn thiết kế nào, thương hiệu nào, hãy luôn chú ý chọn cho mình nơi đặt mua và tìm hàng uy tín để có được những chiếc giày thật sự giá trị với bản thân.

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *