Đông Tăng Long quận 9- Điểm đến lý tưởng cho giới đầu tư lẫn người an cư

Read Time:3 Minute, 5 Second
Đông Tăng Long quận 9- Điểm đến lý tưởng cho giới đầu tư lẫn người an cư

Dự án khu đô thị Đông Tăng Long quận 9 là một trong những địa điểm được giới đầu tư lẫn người an cư chọn mặt gửi vàng. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin về dự án ngay sau đây. 

Không khí trong lành cùng đất đai màu mỡ chính là điểm thu hút lớn nhất chính vì vậy dự án  Đông Tăng Long quận 9 xuất hiện đã trở nên vô cùng hấp dẫn giới đầu tư lẫn người an cư. Có thể nói, đây là điểm đến lý tưởng cho mọi người để tìm chốn an cư lạc nghiệp.

Dự án Đông Tăng Long

Tiến độ thi công Đông Tăng Long quận 9

Xét về hạ tầng, dự án khu đô thị Đông Tăng Long quận 9 đã hoàn tất các công tác cần thiết. Trong đó, các cơ sở hạ tầng như vỉa hè, cây xanh, giao thông, hệ thống đấu nối điện nước đã hoàn thiện 100%. 

Ở thời điểm hiện tại, khách hàng mua nhà ở đây sẽ nhanh chóng nhận được nhà ở  được xây dựng sẵn.

Sơ đồ biệt thự Đông Tăng Long
Sơ đồ biệt thự Đông Tăng Long

Hơn thế, với sự uy tín – chuyên nghiệp, chủ đầu tư Ba Son luôn cam kết về tiến độ của mọi dự án thực hiện mà không riêng gì khu đô thị Đông Tăng Long. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thì chủ đầu tư vẫn đưa ra chính sách hỗ trợ linh hoạt. 

Bạn có thể chọn theo hình thức thanh toán 30% . Hoặc thanh toán toán theo tiến độ chủ đầu tư đưa ra, cụ thể là kéo dài từ 4 đến 6 tháng chia làm 5 đợt thanh toán khác nhau.

Pháp lý khu Đông Tăng Long quận 9 có an toàn không?

Nhiều khách hàng đến với Đông Tăng Long  còn e ngại về tính pháp lý của dự án. Tuy nhiên, các bạn có thể hoàn toàn an tâm bởi:

  • Tất cả các nhà ở tại dự án đều có sổ đỏ, có thể sang tên ngay khi thanh toán đầy đủ.
  • Hợp đồng, giấy tờ mua bán rõ ràng đảm bảo tính pháp lý theo đúng quy định của pháp luật.
  • Có thể sử dụng sổ đỏ để vay thế chấp ngay nếu có nhu cầu.
  • Ngoài ra, bạn sẽ khó có thể tìm thấy dự án nào đã hoàn thiện hạ tầng lẫn có sẵn sổ đỏ rồi mới mở bán như Đông Tăng Long.

Tại sao nên chọn Đông Tăng Long

Tính pháp lý: dự án đảm bảo tính pháp lý với đầy đủ giấy tờ hợp đồng mua bán lẫn sổ đỏ sang tên ngay khi khách hàng thực hiện thanh toán đầy đủ.

Chủ đầu tư: Công ty Ba Son là một nhà đầu tư bất động sản có uy tín, thương hiệu vững chắc trên thị trường.

Giá bán cạnh tranh: dự án có mức giá bán khá hấp dẫn và cạnh tranh trên thị trường, tìm hiểu phần giá bán đông tăng long.

Tiềm năng sinh lời: có thể thấy hầu hết các dự án đất nền luôn mang lại mức sinh lời cao và Đông Tăng Long quận 9 cũng không ngoại lệ. 

Cơ sở hạ tầng: đang được đầu tư phát triển mạnh mẽ với các tuyến đường giao thông huyết mạch đi qua.

Có thể thấy, dự án Đông Tăng Long quận 9 hội tụ nhiều yếu tố tiềm năng để vươn lên và phát triển vượt bậc trong tương lai. Đảm bảo đây sẽ là địa điểm lý tưởng cho giới đầu tư lẫn người an cư lạc nghiệp. 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *